Tin tức

GIẢNG VIÊN VÂN ANH CHUBB LIFE ĐẠO TẠO SẢN PHẨM TẠI VĂN PHÒNG HP LIFE

Ngày 31/05/2023, tại văn phòng đào tạo của HP LIFE, đã diễn ra một buổi đào tạo vô cùng thú vị và hữu ích với sự tham gia của giảng viên Vân Anh đến từ Chubb Life.

Giảng viên Vân Anh là một giảng viên bán hàng tài ba, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Với sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm bảo hiểm và kinh nghiệm thực tiễn, giảng viên Vân Anh đã giúp các học viên của HP LIFE hiểu rõ hơn về các sản phẩm bảo hiểm của Chubb Life và cách thức tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Các học viên tại HP Life chăm chú nghe giảng

Trong buổi đào tạo, giảng viên Vân Anh đã cung cấp cho các học viên của HP LIFE các kinh nghiệm và chiến lược để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, cách tiếp cận họ và cách giải thích các sản phẩm bảo hiểm một cách rõ ràng và dễ hiểu. Giảng viên Vân Anh cũng đã chia sẻ với các học viên của HP LIFE về các tính năng và lợi ích của từng sản phẩm bảo hiểm, và cách chúng có thể giúp đỡ khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, giảng viên Vân Anh cũng đã giúp các học viên của HP LIFE xây dựng các kỹ năng bán hàng và các chiến lược để tăng doanh số bán hàng. Các học viên đã được hướng dẫn cách xây dựng một kế hoạch bán hàng hiệu quả và cách tìm kiếm cơ hội bán hàng trong cộng đồng của họ.

Phó tổng giám đốc Nguyễn Quốc Vinh phát biểu giới thiệu và cảm ơn giảng viên của Chubb Life

Không chỉ là một giảng viên tài năng, giảng viên Vân Anh còn là một người hướng dẫn tận tình và ân cần. Cô đã tạo ra một môi trường học tập thoải mái và thân thiện, giúp các học viên của HP LIFE dễ dàng học hỏi và thực hành các kỹ năng bán hàng.

Cuối cùng, sự tham gia của giảng viên Vân Anh đã mang lại rất nhiều giá trị cho buổi đào tạo tại HP LIFE vào ngày 31/05/2023. Các học viên đã học được rất nhiều kiến thức mới và kỹ năng bán hàng quan trọng, và tất cả đều hy vọng sẽ có cơ hội được học hỏi và trao đổi với giảng viên Vân Anh trong tương lai.

—HP LIFE INSURANCE – HẠNH PHÚC TRỌN VẸN—

Gọi cho chúng tôi 24/7

Cần được tư vấn gói Bảo hiểm phù hợp?

Gọi ngay cho chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của HPLIFE luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng

Liên hệ
Về chúng tôi

• Nộp phí bảo hiểm

• Quy định và bảo mật

• Quy định sử dụng

Theo dõi chúng tôi

Newsletter

© 2023 Design by HPLIFE Insurance

error: