Tin tức

HP LIFE INSURANCE- KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG THỨ 19 TẠI QUẢNG NINH

Mở rộng nguồn khách hàng không phải là bài toán nan giải nếu bạn biết đến mô hình chia sẻ của chúng tôi tại HP Life – Văn phòng dịch vụ bảo hiểm mới khai trương tại Tx Quảng Yên, Quảng Ninh…

Ngày 06/04/2023, Công ty cổ phần tư vấn và học viện đào tạo HP Life isurance đã long trọng khai trương văn phòng Tổng đại lý tại thị xã Quảng Yên- Quảng Ninh. Đây là văn phòng thứ 19 trong hệ thống văn phòng vê tinh chăm sóc khách hàng của HP Life trong hơn hai năm qua..

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Cao Kiên Cường- Tổng giám đốc của HP Life cho biết: Chúng tôi hiểu rõ nỗi đau đáu của các nhân viên tư vấn trong ngành bảo hiểm khi đã khai thác hết người thân, người quen và không biết cách tiếp cận nhóm lạnh. Chúng tôi cũng hiểu rõ cảm nhận của khách hàng khi thiếu đi sự chăm sóc tận tình khi tham gia hợp đồng bảo hiểm. Do đó, chúng tôi xây dựng mô hình tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn toàn khác biệt tại đây.

Đó là khi mô hình chia sẻ tại HP Life ra đời. Chỉ với 10 khách hàng bạn đã phục vụ chăm sóc tận tình, bạn có thể lan tỏa đến 10 người thân thiết xung quanh mỗi khách hàng. Với cơ chế cấp số nhân, sức mạnh của nó không thể đo lường được.

Tổng giám đốc HP Life Cao Kiên Cường tặng hoa chúc mừng!

Với chị Lưu Thị Giang- Giám đốc văn phòng tổng đại lý Hà Nam, chị xúc động chia sẻ: Làm việc nhiều năm trong ngành bảo hiểm, nhưng tôi chưa từng nghĩ đến việc có thể tự mở được một văn phòng để tư vấn và chăm sóc khách hàng ngay chính quê hương. Điều này chỉ đến khi cái duyên của tôi được biết đến và trở thành đối tác của HP Life Insurance. Với sự dẫn dắt của BLĐ HP Life, tổng giám đốc Cao Kiên Cường, cơ chế chính sách ưu việt, sự đồng hành của đội ngũ anh chị em tư vấn, nhà quản lý. Tôi đã có ngày hôm nay để thoả ước nguyện của mình.

HP Life cho tôi một triết lý kinh doanh để thành công, đó là: Khi phục vụ tốt, bạn sẽ được khách hàng chủ động tìm đến thông qua lời giới thiệu của người khác. Đây là cách hiệu quả nhất để mở rộng nguồn khách hàng của bạn. Tại HP Life, chúng tôi cung cấp cho cộng đồng không chỉ là dịch vụ bảo hiểm, mà còn là nơi hội tụ nhân tài và trao gửi niềm tin.

Giám đốc văn phòng tổng đại lý Hà Nam nhận hoa chúc mừng.

Hãy đến với chúng tôi tại HP Life, nơi chia sẻ và kết nối được đặt lên hàng đầu để giúp bạn mở rộng và phát triển sự nghiệp của mình.

Tin: Phòng truyền thông HP Life.

Gọi cho chúng tôi 24/7

Cần được tư vấn gói Bảo hiểm phù hợp?

Gọi ngay cho chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của HPLIFE luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng

Liên hệ
Về chúng tôi

• Nộp phí bảo hiểm

• Quy định và bảo mật

• Quy định sử dụng

Theo dõi chúng tôi

Newsletter

© 2023 Design by HPLIFE Insurance

error: