Tin tức

HP LIFE INSURANCE: PHÁT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ II NĂM 2023

Sáng ngày 15/4/2023 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Happy Marryna – Bãi Cháy – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh, Công ty cổ phần tư vấn và học viện đào tạo HP Life Insurance đã tổ chức lễ phát động kinh doanh quý II năm 2023 với sứ mệnh cao cả đó là: Lan toả giá trị bảo hiểm đến với mọi người dân Việt Nam, góp phần xây dựng xã hội văn minh, an toàn, tiết kiệm và lành mạnh…

Tới tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các Công ty đối tác, các vị khách quý: Ông Bùi Văn Hùng – Phó Giám Đốc Công ty bảo hiểm Mic Quảng Ninh, Bà Tống Thị Quảng – Phó Tổng Giám Đốc công ty bảo hiểm Bưu Điện PTI, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali, Công ty bảo hiểm Chubb Life,…cùng Ban điều hành Công ty, các Giám đốc Văn phòng, Giám đốc miền, Giám đốc vùng cùng toàn thể tư vấn viên trong công ty.

Ban điều hành HP Life Insurance khai tiệc lễ phát động kinh doanh Quý II

Sau thời gian 3 năm hoạt động (vượt qua khó khăn thách thức trong 2 năm đại dịch Covid). Hp Life vẫn không ngừng phát triển vững mạnh, bền vững, đã phát triển được 20 văn phòng trên toàn quốc tại các tỉnh.

Với vai trò là chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Hp Life Việt Nam, Ông Cao Kiên Cường luôn khát khao mong muốn cùng với Ban điều hành xây dựng HP LIFE hướng tới tầm nhìn là Công ty tư vấn – Học viện đào tạo Bảo Hiểm hàng đầu tại Việt Nam hướng đến việc phát triển mạng lưới tư vấn chuyên nghiệp với sứ mệnh cao cả “Lan tỏa giá trị của Bảo Hiểm đến mỗi người dân Việt Nam để có được HẠNH PHÚC TRỌN VẸN trong mỗi con người, mỗi gia đình và toàn xã hội”.

Nỗi niềm tâm huyết khát khao của của vị Chủ tịch – Tổng giám đốc Hp Life đó là : Hướng tới tầm nhìn xây dựng Hp Life trở thành Cty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Chính vì thế HP Life cho ra mắt Học viện đào tạo bảo hiểm, để từ nơi đây sẽ có thật nhiều tư vấn tài chính làm nghề có TÂM có TẦM nhằm lan tỏa giá trị bảo hiểm đến với mỗi người dân Việt Nam. Có thể nói Học viện đào tạo là tài sản vô giá của Hp Life Insurance.

Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng ra mắt học viện HP Life

Trên hành trình 3 năm Hp Life xây dựng và trưởng thành đã từng bước minh chứng rõ 1 điều đó là: Chiến lược kinh doanh – tầm nhìn – sứ mệnh của Hp Life Insurance đang trên hành trình tỏa sáng. Với niềm tin đó Ban điều hành Công ty và các thành viên Hp Life đã đồng lòng xây dựng Mục tiêu kinh doanh trong từng tháng, từng quý, từng năm. Hướng tới phấn đấu hoàn thành mục tiêu lớn – Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất của Hp Life vào năm 2025.

Các giám đốc văn phòng cam kết kinh doanh quý II/2023

Với mục tiêu 12 tỷ Quý II Giám đốc các Văn phòng cùng nhau Đoàn Kết, Quyết Tâm hướng tới mục tiêu chung năm 2023.

—– HP Life Insurance hạnh phúc trọn vẹn —–

Gọi cho chúng tôi 24/7

Cần được tư vấn gói Bảo hiểm phù hợp?

Gọi ngay cho chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của HPLIFE luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng

Liên hệ
Về chúng tôi

• Nộp phí bảo hiểm

• Quy định và bảo mật

• Quy định sử dụng

Theo dõi chúng tôi

Newsletter

© 2023 Design by HPLIFE Insurance

error: