Tin tức

HP Life Insurance: “Nơi hội tụ nhân tài & trao gửi niềm tin”

Là một thạc sỹ với 17 năm kinh nghiệm quản lý tại doanh nghiệp Nhà nước có hàng nghìn nhân sự, anh bước sang lĩnh vực bảo hiểm với niềm đam mê & khát khao mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mình, cho đời và cho tương lai các thế hệ mai sau. Doanh nhân Cao Kiên Cường (sinh năm 1978, trú tại phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã quyết tâm xây dựng ước mơ của mình mang tên “Công ty Tư vấn và Học viện Đào tạo HP Life Insurance”.

Năm 2017, chia tay thành phố mỏ Cẩm Phả, doanh nhân Cao Kiên Cường về thành phố Hạ Long theo học và trở thành đại lý bảo hiểm của Công ty bảo hiểm Manuliffe và FWD. Bằng ý chí, nỗ lực vừa làm, vừa học, vừa nâng tầm bản thân, sau 3 năm anh đã đứng vững ở vị trí Giám đốc Kinh doanh Cấp cao của Tập đoàn bảo hiểm FWD Việt Nam.

Doanh nhân Cao Kiên Cường, Tổng giám đốc công ty HP Life Insurance

Tháng 11/2020, doanh nhân Cao Kiên Cường thành lập Công ty Tư vấn và Học viện Đào tạo HP Life Insurance (gọi tắt là HP Life Insurance). Anh mong muốn có một doanh nghiệp riêng để làm được những điều mình tâm huyết, giúp được nhiều người có cơ hội xây dựng hệ thống kinh doanh, để lan tỏa giá trị bảo hiểm giúp cho mỗi gia đình, mỗi thành viên trong xã hội có được giải pháp bảo vệ tài chính trước mọi biến cố rủi ro trong cuộc đời.

HP Life Insurance luôn coi trọng công tác đào tạo, hướng tới phát triển đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nâng tầm vị thế của đội ngũ tư vấn. Sau gần 3 năm hoạt động, HP Life Insurance đã phát triển 19 văn phòng ở các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Điện Biên và Bình Định. Mục tiêu trong 3 năm tới sẽ phát triển 100 văn phòng HP Life Insurance trên toàn quốc với doanh thu 300 tỷ đồng/năm.

Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty HP Life Insurance đồng lòng, quyết tâm hướng tới hoàn thành mục tiêu trong năm 2023

Sự gia nhập mô hình đại lý tổ chức đã cải thiện hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp bảo hiểm. Công ty HP Life Insurance là mô hình phân phối không độc quyền các sản phẩm bảo hiểm, đáp ứng hầu hết nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Đây là xu thế kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm trong những năm tới khi ngày càng đòi hỏi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giỏi nghề. Đến nay, khi nói về thành công mô hình đại lý tổ chức, không thể không nhắc đến HP Life Insurance.

Với vai trò là Tổng Giám đốc, bằng tâm huyết của mình, anh Cường và các cộng sự đã xây dựng cho HP Life Insurance một cơ chế chính sách hoàn toàn ưu việt mang tính xu thế thời đại, một cơ hội kinh doanh bền vững cho mọi thành viên, mọi đối tác đều có thể hợp tác tham gia. Doanh nhân Cao Kiên Cường đã tiến vững chắc trên con đường thăng tiến, chỉ với 2 năm anh đã chinh phục được hết các phần thưởng cao quý của chính sách HP Life Insurance.

Công ty HP Life Insurance có địa chỉ tại: tầng 6, tòa nhà Viettel, số 70 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tâm huyết của Người thuyền trưởng HP Life Insurance là cùng với Ban Điều hành Công ty xây dựng HP LIFE INSURANCE là công ty tư vấn tài chính – Học viện Đào tạo Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam nâng tầm vị thế đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, làm tròn sứ mệnh lan tỏa giá trị bảo hiểm đến với mỗi người dân Việt Nam hướng tới một cuộc sống “Hạnh phúc trọn vẹn” – Đó chính là slogan mang thương hiệu của HP Life Insurance. 

Gọi cho chúng tôi 24/7

Cần được tư vấn gói Bảo hiểm phù hợp?

Gọi ngay cho chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của HPLIFE luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng

Liên hệ
Về chúng tôi

• Nộp phí bảo hiểm

• Quy định và bảo mật

• Quy định sử dụng

Theo dõi chúng tôi

Newsletter

© 2023 Design by HPLIFE Insurance

error: