Tin tức

HP Life Insurance: Lễ phát động kinh doanh Quý III và 6 tháng cuối năm 2023

Công ty cổ phần tư vấn và học viện đào tạo HP Life Insurance đã tổ chức thành công gala lễ phát động kinh doanh cho Quý III và 6 tháng cuối năm 2023 vào ngày 23 tháng 7 năm 2023 vừa qua. Đây là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty, đồng thời là dịp để vinh danh, thăng cấp và bổ nhiệm các cá nhân xuất sắc trong công ty.

Ban lãnh đạo công ty HP Life Insurance

Gala đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên và các đối tác của công ty. Qua đó, công ty đã công bố cam kết kinh doanh cho Quý III với mục tiêu đạt doanh thu 9,8 tỷ đồng.

Trong phần vinh danh, công ty đã trao tặng giải thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong Quý II và III của năm 2023. Đặc biệt, công ty đã vinh danh bà Đoàn Thị Nụ – Văn Phòng Hạ Long nhận “Đồng hưởng toàn quốc 3%”. Bà đã có đóng góp lớn trong việc đưa công ty tăng trưởng và phát triển trong thời gian vừa qua.

Bà Đoàn Thị Nụ nhận đồng hưởng toàn quốc 3%

Ngoài ra, công ty cũng đã thăng cấp và bổ nhiệm một số cá nhân xuất sắc vào các vị trí quan trọng trong công ty. Điều này cho thấy sự đánh giá cao và tôn trọng đối với những người có năng lực và nỗ lực trong công việc.

Trong phần diễn văn, ông Cao Kiên Cường đã thể hiện sự tự hào về thành tích của công ty trong năm vừa qua, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được mục tiêu kinh doanh của Quý III và 6 tháng cuối năm 2023. Ông cũng đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, nhân viên và các đối tác của công ty đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt thời gian qua.

Tổng giám đốc – Cao Kiên Cường phát biểu

Tổng kết lại, gala lễ phát động kinh doanh Quý III và 6 tháng cuối năm 2023 của công ty cổ phần tư vấn và học viện đào tạo HP Life Insurance đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui và sự hào hứng cho toàn thể cán bộ, nhân viên và các đối tác của công ty. Chúc mừng công ty đã đặt được mục tiêu cao và mong rằng sẽ đạt được thành công trong thời gian tới.

HP Life Insurance – Phụng sự để dẫn đầu

Gọi cho chúng tôi 24/7

Cần được tư vấn gói Bảo hiểm phù hợp?

Gọi ngay cho chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của HPLIFE luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng

Liên hệ
Về chúng tôi

• Nộp phí bảo hiểm

• Quy định và bảo mật

• Quy định sử dụng

Theo dõi chúng tôi

Newsletter

© 2023 Design by HPLIFE Insurance

error: