Tin tức

Đại diện Sun Life tại TP. HCM ra thăm văn phòng HP Life tại Quảng Ninh

Năm 2023, HP Life Insurance đã đưa ra kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và hợp tác với nhiều đối tác trên địa bàn. Trong đó, Sun Life được xem là một đối tác tiềm năng của HP Life Insurance tại thị trường Việt Nam.

Ngày 22/6/2023, đại diện của Sun Life tại TP. HCM đã có một chuyến thăm quan văn phòng của HP Life Insurance để tìm hiểu về hoạt động kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ của đối tác. Văn phòng của HP Life Insurance được thiết kế hiện đại, tiện nghi và có không gian làm việc thoải mái. Điều này cho thấy đối tác đã đầu tư không nhỏ để mang đến môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của mình.

Đại diện Sun Life chụp ảnh cùng ban lãnh đạo HP Life Insurance

Trong quá trình thăm quan, đại diện của Sun Life đã có cơ hội giao lưu, trao đổi với đội ngũ nhân viên của HP Life Insurance để tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm của đối tác cũng như các giải pháp tài chính mà HP Life Insurance đang cung cấp cho khách hàng.

Đại diện của Sun Life đã rất ấn tượng với hoạt động kinh doanh của HP Life Insurance tại thị trường Việt Nam. Đây là một đối tác có tiềm năng để Sun Life có thể hợp tác trong tương lai, từ đó đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của cả hai công ty.

Tổng kết, chuyến thăm quan văn phòng HP Life Insurance đã đem lại nhiều giá trị cho đại diện của Sun Life. Đây là một cơ hội để Sun Life tìm hiểu về đối tác tiềm năng của mình và mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

— HP Life – Hạnh phúc trọn vẹn —

Gọi cho chúng tôi 24/7

Cần được tư vấn gói Bảo hiểm phù hợp?

Gọi ngay cho chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của HPLIFE luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng

Liên hệ
Về chúng tôi

• Nộp phí bảo hiểm

• Quy định và bảo mật

• Quy định sử dụng

Theo dõi chúng tôi

Newsletter

© 2023 Design by HPLIFE Insurance

error: