Tin tức

HP Life Insurance tổ chức kỳ 3 lớp giảng viên khóa I

Lớp giảng viên kỳ 3 khóa 1 của công ty cổ phần tư vấn và học viện đào tạo HP Life Insurance là một lớp học đầy năng lượng và sự đam mê. Các giảng viên và học viên trong lớp đều là những người tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

Tổng giám đốc chia sẻ cùng các giảng viên tương lai

Trong lớp học này, Tổng giám đốc đã chia sẻ và giảng dạy những kiến thức quan trọng về bảo hiểm, cách định giá và quản lý rủi ro. Ngoài ra, Tổng giám đốc còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và những điều cần lưu ý khi bán bảo hiểm cho khách hàng.

Các học viên trong lớp cũng rất năng động và tích cực tham gia vào các hoạt động và thảo luận về các chủ đề bảo hiểm. Họ cũng có cơ hội để trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Điều đặc biệt ở lớp giảng viên kỳ 3 khóa 1 này là các giảng viên và học viên đều rất đam mê với lĩnh vực bảo hiểm và có mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với cộng đồng. Họ đều tin tưởng rằng bảo hiểm là một lĩnh vực rất quan trọng và có thể giúp đỡ nhiều người trong cuộc sống hàng ngày.

Tóm lại, lớp giảng viên kỳ 3 khóa 1 của công ty cổ phần tư vấn và học viện đào tạo HP Life Insurance là một lớp học đầy năng lượng và sự đam mê với những kiến thức quan trọng về bảo hiểm. Chúc cho các giảng viên và học viên trong lớp sẽ luôn tiếp tục phát triển và đóng góp cho ngành bảo hiểm của đất nước.

—Học viện HP Life—

Gọi cho chúng tôi 24/7

Cần được tư vấn gói Bảo hiểm phù hợp?

Gọi ngay cho chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của HPLIFE luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng

Liên hệ
Về chúng tôi

• Nộp phí bảo hiểm

• Quy định và bảo mật

• Quy định sử dụng

Theo dõi chúng tôi

Newsletter

© 2023 Design by HPLIFE Insurance

error: