Tin tức

HP Life Insurance tổ chức lớp học Bảo Hiểm Xã Hội – Y Tế

Công ty Cổ phần Tư vấn và Học viện Đào tạo HP Life Insurance là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến những giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng, HP Life Insurance không ngừng nghiên cứu và đổi mới các sản phẩm bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lớp học Bảo hiểm xã hội – Bảo hiểm Y tế

Gần đây, HP Life Insurance đã tham gia khóa học về Bảo hiểm xã hội (BHXH) do Tổng cục BHXH tổ chức. Khóa học này nhằm mục đích giúp các nhà bảo hiểm hiểu rõ hơn về quy định về BHXH, giúp họ có thể tư vấn cho khách hàng về việc tham gia bảo hiểm xã hội và những lợi ích của nó.

HP Life Insurance đã gửi đến khóa học một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Những nhân viên này đã tích cực tham gia và đóng góp ý kiến trong các buổi thảo luận và các hoạt động trao đổi kiến thức.

Việc tham gia khóa học về Bảo hiểm xã hội đã giúp cho HP Life Insurance có được những kiến thức mới nhất, làm chủ rõ hơn các quy định về BHXH và cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm tốt nhất. Điều này cũng cho thấy sự quan tâm và chú trọng của công ty đến việc nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tổng kết lại, việc tham gia khóa học về Bảo hiểm xã hội đã giúp cho HP Life Insurance nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên và tăng cường khả năng tư vấn cho khách hàng. Đây là bước đệm quan trọng để HP Life Insurance tiếp tục phát triển và trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Gọi cho chúng tôi 24/7

Cần được tư vấn gói Bảo hiểm phù hợp?

Gọi ngay cho chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của HPLIFE luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng

Liên hệ
Về chúng tôi

• Nộp phí bảo hiểm

• Quy định và bảo mật

• Quy định sử dụng

Theo dõi chúng tôi

Newsletter

© 2023 Design by HPLIFE Insurance

error: