Tin tức

HP Life Insurance tổ chức hội thảo “tọa đàm về bảo hiểm” tại thành phố Cẩm Phả.

Hội thảo tọa đàm về Bảo Hiểm do Công ty Cổ phần Tư vấn và Học viện Đào tạo HP Life Insurance tổ chức tại thành phố Cẩm Phả.

Hội thảo diễn ra vào ngày 14 tháng 6 năm 2023 tại hội trường phường Cẩm Thành, thu hút hàng trăm người tham dự.

Sự kiện bắt đầu bằng một bài phát biểu của Giám đốc Học viện HP Life Insurance, giới thiệu sơ lược về lý do tổ chức hội thảo và giới thiệu các diễn giả.

Giám đốc Học viện HP Life phát biểu

Hội thảo bao gồm hai phần chính, phần đầu tiên tập trung vào trả lời các câu hỏi của khách hàng liên quan đến bảo hiểm. Phó tổng giám đốc Nguyễn Quốc đã trình bày về những vấn đề phổ biến nhưng gây nhiều tranh cãi như giá cả, điều kiện đền bù và thủ tục mua bảo hiểm. Họ cũng đã cung cấp một số lời khuyên hữu ích để giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của họ.

Phần thứ hai của hội thảo tọa đàm tập trung vào giới thiệu về các cơ chế chính sách mới nhất của HP Life Insurance và những lợi ích khi tham gia HP Life Insurance. Phó tổng giám đốc Nguyễn Quốc Vinh đã cung cấp thông tin chi tiết về cơ chế chính sách, các nấc thang thăng tiến hấp dẫn của công ty. Họ cũng giải thích cách thức hoạt động của từng loại bảo hiểm và lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi mua bảo hiểm từ HP Life Insurance.

Phó tổng giám đốc phát triển kinh doanh HP Life chia sẻ tọa đàm

Hội thảo tọa đàm về bảo hiểm của HP Life Insurance đã mang lại nhiều giá trị cho khách hàng tham dự. Họ được cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm bảo hiểm mới nhất và những lợi ích mà chúng mang lại. Họ cũng có cơ hội trao đổi và học hỏi từ các chuyên gia bảo hiểm hàng đầu trong ngành. HP Life Insurance hy vọng rằng hội thảo này đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bảo hiểm và có thể đưa ra quyết định thông minh khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình.

— HP Life Insurance – Hạnh Phúc Trọn Vẹn —

Gọi cho chúng tôi 24/7

Cần được tư vấn gói Bảo hiểm phù hợp?

Gọi ngay cho chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của HPLIFE luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng

Liên hệ
Về chúng tôi

• Nộp phí bảo hiểm

• Quy định và bảo mật

• Quy định sử dụng

Theo dõi chúng tôi

Newsletter

© 2023 Design by HPLIFE Insurance

error: